thưa bác sĩ khi người mệt mỏi đi tiểu lúc cuối e thấy nước tiểu đục. cũng đã mấy năm nay đi khám bệnh viện xét nghiêm nước tiểu thì không vấn đề gì. và cũng thỉnh thoảng mới như vậy. bác sĩ giải đáp giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể có cặn vôi sỏi thận. Bạn có thể xét nghiệm cặn lắng nước tiểu, gặp bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được khám, đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn