Bác sĩ cho tôi hỏi: - Tôi bị đau mạn sườn bên phải. - Đau vùng xương phía dưới rốn phía trên bộ phận sinh dục. Thì tôi bị gì bệnh gì vậy bác sĩ? Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị sỏi tiết niệu ,em có đau quăn từng cơn , đau tăng khi hoạt động không? , em có tiểu khó buốt đi tiểu ra máu không? Em nên uống nhiều nước Nếu đau nhiều em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát siêu âm ổ bụng để tìm nguyên nhân nhé Thân mến chào em