e chào bs .em bị sỏi niệu quản đã tán sỏi được hai tháng rồi rút ống jj rồi giờ em thấy vẫn còn đau. liệu em lại có sỏi lại hay không hay nơi chỗ tán sỏi vẫn còn vết thương chưa lành. nếu chưa lành thì mấy tháng nữa mấy khỏi bs.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi có thể do vẫn còn tổn thương viêm nhiễm đường tiết niệu. Bạn có thể gặp bác sĩ tiết niệu sinh dục để được khám lại, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn