Bác sĩ cho em hỏi là e mới 24 tuoi nhưng rất hay đái đêm từ trưa tới tối ko uông nước nhưng đêm vẫn đi đái 2 3 lần , đến năm cấp 2 em vẫn đái dầm . Mong bác si tư vấn cho em ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng tiểu đêm có ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ. Bạn nên đến khám chuyên khoa thận - tiết niệu để được chẩn đoán và điều trị sớm nhất. Chúc bạn sức khoẻ và thành công!