Dạ bác sĩ cho con hỏi là gần đây con đi tiểu thì nước tiểu có màu vàng đục, nhiều bọt và có mùi hăng lạ lắm ạ. Mong bác sĩ giải đáp cho con ạ
Trả lời:
Chào em Nếu đi tiểu nước tiểu đục,có bọt, có mùi, thường do viêm nhiễm đường tiểu , có thể do ăn uống , em có đi tiểu rắt hay buốt không?Em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu xét nghiệm nước tiểu để chẩn đoán bệnh nhé Thân mến chào em