chào bác sĩ ,e bị trĩ nội độ 2 có đốt trĩ lòi ra mỗi khi đi đại tiện, nứt kẽ hậu môn chảy nhiều máu khi đi, mỗi lần đi đại tiện rất đau và khi đi xog thì vẫn đau nhức kéo dài máu chảy chậm đông máu
Trả lời:
Chào bạn! tôi là Bs Bình rất vui được tư vấn cùng bạn Với những thông tin bạn cung cấp Bs Bình giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này nhé. Bạn bị trĩ nội độ 2, đây là giai đoạn nhẹ của bệnh và giai đoạn này chủ yếu chú ý thay đổi chế độ sinh hoạt và chế độ ăn bạn nhé.cụ thể: • Chế độ vệ sinh sinh hoạt: Quan trọng vì nó giúp bạn phòng chống mắc bệnh trĩ, phòng chống tái phát trĩ đó là tránh ngồi hoặc đứng quá lâu ở một tư thế • Chế độ ăn uống: Rất quan trọng vì nó giúp bạn phòng chống mắc bệnh trĩ, phòng chống tái phát trĩ, đó là chống táo bón và tiêu chảy Nếu các triệu chứng của bạn vẫn không thuyên giảm thì bạn nên đi khám lại để Bs chuyên khoa đánh giá lại bạn nhé. Thân chào bạn.