Chào bác sĩ! Khoảng 2 tuần trước em có kinh nguyệt, sớm hơn chu kỳ của em 1 tuần, nhưng ra rất ít, khoảng 1 tuần thì sạch. Đến hôm nay em lại có và cũng rất ít, lúc đi vệ sinh em để ý thấy nước tiểu có một lớp như váng mỡ mỏng ở trên và bị như hình. Không biết như vậy là em bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình ảnh bạn gửi không thấy nước tiểu có ván hay vấn đề gì. bạn không nên quá lo lắng, nếu có bất thường khác bạn có thể gặp bác sĩ để được khám và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn