xin hỏi bs e gái em có htg đi đái buốt sau khi bị trận cảm cúm ? liệu có vấn đề gì ko ạ? và nguyên nhân là gì ạ? cam on bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tiểu buốt là triệu chứng khá phổ biến của nhiễm trùng đường tiểu. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu - sinh dục để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, có thể tổng phân tích nước tiểu, siêu âm bụng.... chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn