chào bác sĩ. Xin cho em hỏi mẹ em được chẩn đoán là sạn thận 11mm và thận ứ nước cấp độ 1. Bác sĩ bệnh viện cho uống spasmapyline 40mg, medrol 16mg, kim tiền thảo 2400mg. Xin bác sĩ cho em hỏi trong thời gian uống thuốc mẹ em có thể dùng thêm nước râu ngô để hỗ trợ trị bệnh được không ạ? Rất cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nước râu ngô đây là một phương thuốc dân gian từ cây thuốc chưa được khảo sát đánh giá hiệu quả và tác dụng phụ đầy đủ. Bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ không cần dùng nước râu ngô thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn