Chào bác sĩ, có thể tư vấn giúp em được không ạ . Em đang sử dụng thuốc điều trị nhiễm trùng tiểu ( domitazol , scanax ) và thuốc Tardyferon . Em có quan hệ không an toàn, sau đó em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, thì liệu những thuốc em đang sử dụng có làm giảm đi tác dụng của thuốc tránh thai không ạh . Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các thuốc bạn đang sử dụng không có ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc tránh thai khẩn cấp, tuy nhiên bản thân thuốc tránh thai khẩn cấp không có khả năng ngừa thai 100% được do đó bạn nên theo dõi thêm nếu có dấu hiệu trễ kinh có thể thử que kiểm tra (cần phân biệt với tác dụng phụ trễ kinh do thuốc tránh thai khẩn cấp) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn