em có tiền sử bị bệnh nhiễm trùng đường tiểu mấy năm trước mà trị từ đó tới giờ hoài gặp bs nào cũng nói e bình thường. Hiện tại e đi tiểu có cảm giác như không tiểu hết, và tiểu ít hơn người bình thường ( trừ những lúc ngủ dậy là tiểu nhiều) . Đặc biệt lúc nào cũng có cảm giác nhẹ là luôn mắc tiểu. E tiểu không đau và rắt, cứ tiểu bình thường nhưng nước tiểu ít ạ. Cho e hỏi bác sĩ 1 câu là giờ e phải đi đâu khám ạ, e 22t rồi. và đang sinh sống ở quận 5 tp hcm. cho e hỏi có phòng khám chuyên khoa nào tiện theo dõi ạ
Trả lời:
Chào em Nếu muốn khám viêm đường tiết niệu em nên đến chuyên khoa thận tiết niệu bệnh viện Chợ rẫy để khám nhé Thân mến chào em