Dạ chào bác sĩ, khoảng 2 ngày nay con đi tiểu màu xanh lá, không có hiện tượng rát hay buốt khi đi, con đang uốnh thuốc trị hp và và viêm dạ dày, khoảng 3 ngày nay con có dùng mỗi ngày một viêm berocca. Có phải là do tác dụng phụ của thuốc không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn sau sử dụng thuốc làm thay đổi màu nước tiểu sang màu xanh có khả năng do thuốc, bạn nên theo dõi thêm. thông thường thuốc có thành phần xanh metylen sát khuẩn đường tiểu sẽ làm nước tiểu có màu xanh, trường hợp của bạn không rõ thành phần gì. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn