Bác sĩ ơi,em là nam,mấy ngày gần đây em hay bị đau bụng hình như là phần bụng dưới mặc dù trước đó em không hè xuất tinh hay thủ dâm,nhưng chỉ cần em đánh rấm vài phát là nó hết,vậy em có bị gì không ạ,trước đây em đi siêu âm thì em chưa từng mắc từng mắc bệnh sỏi thận hay viêm tuyến tiền liệt,chỉ có bị viêm ứ nước bể thận phải thôi nhưng cũng đã hết rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do rối loạn co thắt ruột, ruột chướng hơi nhiều cũng có thể kích thích đau. Bạn có thể bổ sung thêm men vi sinh, chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm....Nếu triệu chứng trên kéo dài hoặc nặng hơn bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa kiểm tra và hỗ trợ thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn