Em chào bác sĩ! em có dấu hiệu này xin được hỏi các bác sĩ tư vấn giúp e. Em bị đau nhẹ, tức và cảm giác rất kho chịu ở bụng dưới bàng quang. Em đã đi khám và xét nghiệm nhiều nhưng kết luận là không bị gì cả. Em đã uống thuốc nhiều và tình trạng đó vẫn diễn ra làm e rất khó chịu. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em là em bị sao và cần phải làm gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa niệu để các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó xác định rõ vấn đề của bạn hiện là gì và có can thiệp phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn