bác sỹ cho em hỏi mẹ em cứ khiêng nặng thì bị són tiểu ra quần bây giờ mẹ em 49 tuổi cứ đi lại bình thường cũmg bị són tiểu ho cũng bị không biết bị làm xao mong bác sỹ tư vấn cho em có thuốc gì chưã không chỉ cho em với
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. phụ nữ vì lí do sinh đẻ nhiều khi lớn tuổi có tình trạng rối loạn cơ thắt bàng quang gây són tiểu. cái này khó có thể cải thiện được. có thể giảm bớt nhờ tập luyện để mạnh cơ thắt hay can thiệp phẫu thuật ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!