Thưa bác sĩ Kết quả nước tiểu của em 3 năm đi khám vẫn kiểm tra có máu,và những ngày đi khám là những ngày không bị kinh Còn kết quả siêu âm bụng bs nói bình thường ,ko có trịêu chứng gì nghiệm trọng! Vậy bệnh của em có nên đi chữa trị không ạ. Xin bs cho em y kiến Em xin cảm ơn Bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào em Thường có hồng cầu trong nước tiểu là do đang hành kinh, bệnh lý cầu thận, sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu, nhiễm trùng đường niệu ,viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo...Tập thể thao quá sức, Quan hệ tình dục mạnh ..Nếu em xét nghiệm nước tiểu 3 năm nay đều có hồng cầu niệu thì em nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để tìm nguyên nhân và tư vấn cụ thể Thân mến chào em