Xin bs cho em biết bề kết qua kiểm tra nước tiểu của em Tại mọi người nói nứoc tiểu của em có vấn đề nên em ko biết có bị nghiêm trọng lắm ko Em xin cảm ơn bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nước tiểu của bạn có chứa hồng cầu rất nhiều. Một số trường hợp như vậy người ta gọi là đái máu đại thể, gặp khi: bạn đang hành kinh, bệnh lý cầu thận, sỏi bàng quang, sỏi đường tiết niệu có viêm.... Bạn nên kiểm tra thêm. siêu âm bụng...., nếu bạn đang có kinh mà thử nước tiểu thì như vậy là bình thường nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái