chào bsi!! e ngày nào cũng đi tiểu ra màu vàng. v cho e hỏi coa bị gì k ạ -.-
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nước tiểu bình thường có màu vàng nhạt hoặc đậm nhất là màu hổ phách. Màu sắc của nước tiểu phụ thuộc vào lượng nước tiểu và thời gian đi tiểu. Nếu uống ít nước, lâu đi tiểu thì nước tiểu sẽ có màu sẫm hơn. Ví dụ nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy sẽ đậm màu hơn nước tiểu bài tiết trong ngày. Một số bệnh lý có khả năng làm thay đổi màu sắc của nước tiểu. Ví dụ người bị đái tháo đường, bệnh về gan mật sẽ khiến nước tiểu có màu trắng đục, vàng sậm... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn