chào bác sĩ e là nam e bị đi tiểu buốt và dắt e có đi khám bac sĩ nói bị sỏi niệu đạo tiền liệt tuyến cần mổ lấy sỏi vậy cho em hỏi có cần thiết phải mổ không hoặc có loại thuốc nào uống đieeuf trị k ạ . vì khi đau e có uống thuốc Tanamisoblue và lúc di khám đã tiểu bình thường k còn cảm thấy đau nữa
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sỏi niệu đạo tiền liệt tuyến có thể là nguyên nhân gây tiểu rắt buốt, nhiễm trùng tiêu tái đi tái lại, thuốc của bạn có tác dụng sát khuẩn đường tiểu do đó giảm cảm giác đau, buốt. Nếu bác sĩ có chỉ định mổ lấy sỏi khi thì bạn nên tuân thủ điều trị của bác sĩ, các phương pháp điều trị nội khoa có thể hiệu quả không cao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn