xin chào bác sĩ, em có đi khám sức khoẻ định kỳ và có kết quả xét nghiệm nước tiểu như sau: 75LEU/uL, Negative, BC/uL. xin bác sĩ cho em biết là em đang bị bệnh gì ạ? và nên khám khoa nào để biết chính xác em bệnh gì? em ko có dấu hiệu tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần.( 1 ngày em uống 2 lít nước )
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Kết quả xét nghiệm của bạn bình thường bạn an tâm nha. nếu công việc ra nắng và mồ hôi nhiều bạn nên uông thêm tới 2,5l nước. uống ngiều nước tốt cho sức khỏe nha bạn Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!