Bác sĩ cho cháu hỏi là: Vào những ngày nắng nóng này cháu cảm thấy đau bụng khi vào phòng có máy điều hoà Cháu vẫn đi vệ sinh được nhưng nhiều lần một ngày Cháu còn uống đồ uống có ga 1 lần/1 ngày
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn gặp các vấn đề như vậy ở đâu chưa? Triệu chứng mô tả của bạn không rõ ràng? Tính chất phân như thế nào? Nên khó tư vấn phù hợp cho bạn được. Bạn có thể hạn chế thuốc uống có ga, nên có chế độ ăn uống, vận động, nghỉ ngơi phù hợp hơn, có phải bổ sung thêm men tiêu hóa, sữa chua hàng ngày ngày. Nếu các triệu chứng trên kéo dài hoặc nặng hơn bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp- kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn