e chào bác sỹ ạ . e bị sỏi bàng quang mà bây h e đi chơi bóng đá có nên hay ko ạ . bác sỹ cho e lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn vẫn có thể đi đá banh được bình thường nếu không có triệu chứng khó chịu gì, như đau bụng, khó tiểu, tiểu rắt buốt, nóng sốt. Bạn nên gặp bác sĩ ở được chẩn đoán và các phương pháp điều trị phù hợp, nên uống nhiều nước, không nên nhịn tiểu... Chúc bạn nhiều sức khỏe thân chào bạn