e chào bác sỹ : khoang 7-8 tháng truớc e có bị viêm niệu đạo nhưng đã điều trị hết hẳn tại bệnh viện đại học y duợc thành phố hồ chí minh . từ lúc điều trị tới bây giờ e không quan hệ tình dục với ai . nhung khoang 2-3 tuần nay duơng vật sau mỗi lần cuơng cứng có tiết tinh dịch e có dùng nước muối tự pha ở nhà để vệ sinh .và sau mỗi lần vệ sinh nhu vậy đầu dương vật và bao quy đầu của e có xuất hiện những chấn đỏ . và e đã không sử dụng nước muối tự pha nữa và chuyển sang nước muối sinh lý . và những chấm đỏ đó xuất hiện khoảng 2-3 ngày và tự hết . e xin hỏi bác sỹ những dấu đỏ đó là do e vệ sinh không đúng hay có bị bệnh lý gì không bác sỹ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cứ vệ sinh tắm rửa bình thường không cần phải rửa bằng nước muối. Đặc biệt khi bạn rửa nước muối tự pha sẽ không đúng nồng độ có thể gây tổn thương giống bạn đã mô tả. Khi dương vật cương cứng có thể tiết ra một chút dịch trắng không đáng lo ngại. Cơ thể bình thường trong một năm cũng có thể xuất hiện tình trạng viêm niệu đạo nhẹ biểu hiện như đái buốt rắt hoặc có chút mủ sẽ tự khỏi. Nếu các vấn đề trầm trọng hơn thì mới phải đi khám. Thân ái!