chào bác sĩ, 2,3 hôm nay em đi tiểu nhưng thấy hơi buốt nhưng không tiểu rắt và cũng không tiểu nhiều lần trong ngày, trước đó vài ngày thì người yêu có quan hệ bằng miệng không an toàn nhưng chỉ khoảng vài giây thôi rồi em đi rửa lại liền, sau hôm đó em và người yêu cũng có đi xét nghiệm máu và em cũng xét nghiệm thêm nươsc tiểu và bác sĩ nói bình thường, xin cho em lời khuyên ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn tiểu buốt có thể do viêm nhiễm gây ra. Nhiều trường hợp viêm nhẹ sẽ tự khỏi. Bạn theo dõi thêm một vài ngày nếu vẫn tiểu buốt nhiều thêm nên đi khám để điều trị kịp thời. Thân ái!