Suy thận mạn giai đoạn 4, ba tôi 65 tuổi nhưng không sử dung thuốc theo bác sĩ mà điều trị bác sĩ tư, thuốc thuộc nhóm kháng sinh giảm dau, và kích thích B6 để ăn ngon miệng. Vậy làm ơn cho tôi hỏi hậu quả sẽ như thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Suy thận giai đoạn 4 thì cần phải điều trị bài bản, và cân nhắc phải chạy thận nhân tạo. Nếu điều trị không đúng hoặc không điều trị sẽ dẫn đến bệnh nặng dần và tử vong. Do đó, bạn cần đưa ba mình đi khám và tuân thủ theo phác đồ điều trị của bá sĩ bạn nhé! Chúc sức khỏe!