chào bs tôi thỉnh thoảng gặp vấn để cứ lâu thỉnh thoảng tôi đi tiểu là bị buốt ê đường tiểu có lúc ra cả cái gì màu trắng đục. nhưng xong khoảng 5,6h đồng hồ thì lại hết ê buốt. biểu hiện như vậy là gì ạ. em cần tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Triệu chứng bạn mô tả là tiểu buốt, thường gặp trong viêm nhiễm đường tiết niệu gây ra. Để chẩn đoán chính xác cần làm thêm một số xét nghiệm đường tiểu, bạn có thể đến các cơ sở y tế làm xét nghiệm chẩn đoán chắc chắn và điều trị phù hợp. Thân ái.