tôi bị sỏi thận 3mm tôi có uống thuốc bài thạch như bác sĩ dặn mà tôi để ý cứ ko uống là ko đau uống vào thì lại đau . vậy cho tôi hỏi bác sĩ trường hợp như vậy có sao ko
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc bài thạch là một dạng chế phẩm đông y, có tác dụng dãn cơ tơn hệ tiết niệu, lợi tiểu. Mục đích để viêm sỏi dễ bị đẩy ra ngoài. Tùy kích thước sỏi và vị trí sỏi mà hiệu quả của thuốc là khác nhau. Nếu uống thuốc trên thấy có bất thường, bạn nên dừng lại và tái khám bác sĩ để được kiểm tra cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!