chào bác si, dạo này cháu có vấn đề vệ việc tiểu tiện. Ngay sau khi đi xong cháu đã mắc lại ngay lặp tức, thường xuyên tiểu k hết. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn được gọi là tiểu dắt. Biểu hiện tiểu dắt hay gặp ở bệnh lý viêm đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang...Do đó, để có chẩn đoán chính xác, bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để được điều trị sớm. Chúc sức khoẻ!