Cháu được chuân đoám nktn và đã điều trị kháng sinh. Hom truoc chau di tai khám thì bac sĩ nói kết quả binh thương rồi nhưng chau van di tiêu xong la lai buồn tieu. Khi uong nuoc duoc luc cung co cam giac buon tiêu ngay.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn điều trị nhiễm trùng đường tiểu đã hoàn thành liệu trình điều trị thì cần làm lại xét nghiệm nước tiểu kiểm tra. Thông thường mỗi lần đi tiểu sẽ chứa khoảng 300ml nước tiểu, nếu bạn đi tiểu mỗi lần nhiều hơn lượng này là bình thường. Nếu đi tiểu nhiều lần và lượng nước tiểu ít là triệu chứng viêm đường tiểu. Uống nước vào đi tiểu là hiện tượng đào thải của thận tốt, uống nước là tốt cho điều trị viêm bàng quang vì đào thải vi khuẩn. Nếu có vấn đề khó khăn bạn có thể trao đổi bác sĩ điều trị để điều chỉnh thuốc. Trân trọng.