dạ. đây là kết quả siêu âm của e. e thấy kết luận tủy thận tăng âm nên hơi sợ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Siêu âm chỉ đánh giá độ hồi âm của các cơ quan trong cơ thể, ở đây độ hồi âm của tuỷ thận bác sĩ đánh giá tăng hơn bình thường, điều này không kết luận được gì cả. Vây, để đánh giá đúng đắn về chức năng thận, bạn cần làm thêm xét nghiệm máu và nước tiểu để có thêm thông tin. Trân trọng.