Xin chao bac si.em di kham nhieu noi .ket qua la viem bang quang .em khong co cảm giac đau gì cả nhung uong thuoc khong khoi.em khong nhin duoc tieu.khi quan he tinh duc em buon di tieu ngay.va tieu ra mau.(chay mau rat nhieu co khi con đong lai thanh cuc.nhieu khi sang ra di tieu.mau đong thanh mảng lớn .em bi benh gi ạ.em can duoc tu van.em co the đen đau đe kham va đieu tri .làm sao máu cua em lai chay vao bang quang ma khong co cam giac dau đon gi ạ.cho em hoi neu bi vỡ động mach có đau ko .em cảm on bac sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn chẩn đoán viêm bàng quang bạn đã khám ở bệnh viện nào rồi vậy bạn! bạn đã nội soi bàng quang chưa bạn, còn hiện tượng đái ra máu do viêm bàng quang vẫn có! nhưng viêm bàng quang của bạn phải loại trừ các bệnh nhát là bệnh ác tính hay khối u bàng quang! muốn chính xác cần nội soi bàng quang là rất quan trọng trong tình trạng của bạn! bạn nên đến cơ sở y tế đầu ngành về thận học! như bạch mai, hay như chợ rẫy nếu ở thành phố hồ chí minh nhé!