Em muốn hỏi chỉ số eGFR theo hình có phải quá thấp không. Có phải em đang bị suy thận cấp 2 không.
Trả lời:
chào bạn: chỉ số eGFR là chỉ số nói lên mức lọc cầu thận! khi mức lọc cầu thận nhỏ hơn 90 là có tổn thương thận! nhưng của bạn vẫn chưa nặng như bạn nghĩ,când tìm nguyên nhân gây tổn thương thận! để điều trị mấy là vấn đề quan trọng nhất cần điều trị tránh tổn thương thận thêm nữa nhé