Cháu la nam nay 24 tuổi dạo gần đây cứ tầm 5h sáng là cháu bi buon tieu va phải dậy đi vệ sinh .Việc này diễn ra đều đặn đã đc 1 tháng làm cháu bị mất giấc .Bác sỹ cho cháu hỏi làm sao để chấm dứt tình trạng này mặc dù cháu đã hạn chế uống nc trc khi đi ngủ
Trả lời:
Chào em Một tháng nay em dậy đi tiểu sớm nên quen rồi Để khắc phục khi nào dậy mới đi vệ sinh thì em nên tập không dậy sớm đi vệ sinh 1-2 ngày sẽ thành phản xạ không đi vệ sinh sớm nữa (có mót cũng không dậy đi) Phải có giấc ngủ sâu ngon qua thời điểm đó Thân mến chào em