Bác sĩ cho con hỏi, con thường xuyên có triệu chứng buồn tiểu, tiểu liên tục, nhiều khi con đi tiểu rồi nhưng vẫn buồn tiểu, nước tiểu có màu trong. Con k cảm thấy đau buốt, cảm giác như nước tiểu luôn có sẵn trong ống tiểu, nếu đứng tiểu cả ngày chắc cũng tiểu không hết. Cho con hỏi đấy là triệu chứng gì ạ!!
Trả lời:
chào bạn: bạn năm nay bao nhiêu tuổi, bạn ngày đi tiểu bao lần, bạn đã quan hệ tình dục chưa, bạn xuất hiện triệu chứng này từ bao giờ, kinh nguyệt của bạn ra sao, bạn có thấy khí hư không bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ để giúp bạn tư vấn tốt nhất không bạn