Dạ bác sĩ cho con hỏi con hay bị tiểu rắc và k buồng tiểu phải tự giác đi mới đc đi tiểu rất khó khăn tối nào cũng đau bên hông bụng phải có lúc đổi chỗ sau lưng phải cảm giác nóng nhức gần cả tháng r ạ , là triệu chứng gì ạ vì cách đây mấy ngày con đi siêu âm thì chẳng có gì đi thử nc tiểu cũng không có gì , hiện giờ vẫn cứ nóng nhức đau tiểu khó khăn con có nên đi thử máu k ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn đã quan hệ tình dục chưa, bạn nên đi khám bác sĩ, bạn bị triệu chứng như vậy có thể bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cần xét nghiệm và khám bác sĩ để chẩn đoán và điều trị bạn nhé