Đi tiểu nhiều lần trong ngày , đau nhẹ ở phần bụng bên phải dưới hay trên thì con khó phân biệt quá
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng em miêu tả chưa rõ ràng. em có thể miêu tả kĩ hơn không? - Em đi tiểu nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần em đi là nhiều hay ít? - Mỗi ngày em dùng khoảng bao nhiêu L nước? - Em đi tiểu xong thì nó đau phần bụng dưới và nước tiểu có ra máu hay không? - Em đi tiểu dễ dàng hay lúc đi tiểu rất khó? Tiểu có bị đau buốt không? - Nước tiểu em vàng trong hay đục ? Hay trắng trong? Hay màu gì khác thường không? Tôi hy vọng em trả lời kĩ để có thể giải đáp thắc mắc cho em trong lần sau. Thân mến.