Mình là nam. 3 ngày gần đây khi mình hít hơi sâu vô thì cảm giác bị đau ở bàng quang. Mình đã tìm google nhưng kg có triệu chứng nào khác như : tiểu rát, nước tiểu có mùi hay bất kì triệu chứng nào khác. Chỉ là hít vô thì bị đau ngay bàng quang thôi. Xin hỏi bác sĩ mình bị gì
Trả lời:
chào bạn: khi bạn hít vào có cảm giác bàng quang đau, có thể do khi bạn hít làm tăng âp lực ổ bụng, nếu bàng quang bạn bị viêm hay bị bệnh, hoặc rối loạn một chút, hay do quá trình bạn đi tiểu bị viêm nhiễm, bạn nên đi khám xét nghiệm làm siêu âm ổ bụng