E bị đau vùng thoắt lưng với hai bên mông số lần đi tiểu trong ngày và đêm nhiều là bị gì bác sĩ
Trả lời:
Chào ban! Nếu có triệu chứng đó có thể bạn đang bị rồi loạn tiểu tiện, có thể bị sỏi đường tiết niệu : như sỏi thận, sỏi niệu quản.. hoặc có thể bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tiết niệu hoặc ngoại tiết niệu để tìm nguyên nhân! Thân mến!