Em chào bs:mẹ em năm nay 54 tuổi!bị k vòm di căn hạch,mẹ em còn bị sỏi thận nặng!bác tư vấn cho em là nên điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: mẹ bạn bị k vòm họng, đã di căn quan trọng nhất là điều trị ung thư là chủ yếu, sỏi thận giai đoạn này nếu có đau nhiều gần như cũng không thể đụng dao kéo được! bạn có thể cho mẹ bạn đi khám tham khảo bác sĩ chuyên khoa thận và ung bướu có dùng được thuốc giảm đau giãn cơ không