Em nay 18 tuổi dạo này em vào ban đêm trước khi đi ngủ hay có cảm giác muốn tiểu dù đã đi tiểu rồi, và mổi khi đi tiểu như vậy nước tiểu ko nhiều Cho em hỏi em có bị sao ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn có hay thủ dâm không, hay có tiểu buốt tiểu rắt , tiểu đau buốt gì không bạn, bạn có bệnh gì về sỏi thận hay viêm đường tiết niệu trước kia không, hay triệu chứng này mới xuất hiện thui bạn: bạn có thể nói rõ thêm về các triệu chứng đó bác sĩ tư vấn cho bạn tốt nhất