Nước tiêu pth ak e có đi xét nghiêm, chỉ đi tiêu nhiều thoi ak,
Trả lời:
chào bạn: như mình giải thích ở trên do quá trình 1 ngày bạn thủ dâm quá nhiều có thể làm cho kích thích hệ tiết niệu, làm cho bạn có cảm giác buồn đi tiểu thôi, bạn cần hanh chế thủ dâm lại, bạn thủ dâm nhiều quá có thể dẫn tới viêm tiền liệt tuyến , viêm niệu đạo sau có thể dẫn tới vô sinh