Chào bsi Cho e hỏi Gần đây e gặp tình trạng khi tiểu tiện có cảm giác buốt , hơi đau lúc vừa song Mới bị như vậy khoản 2 ngày ạ Bị như vậy là gặp tình trạng gì ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng đi tiểu buốt tiểu đau như vậy có nhiều nguyên nhân, như viêm đương tiết niệu là điển hình, còn một số bệnh khác nữa! nếu đây mới bạn có thể tăng cường uống nước làm cho tăng đi tiểu làm giảm triệu chứng tiểu như vậy! nếu trong 2-3 ngày không đỡ bạn có thể đi khám bác sĩ nhé