Tát cả các xét nghiệm đều pth , e đi 8-9 lần trên 1 ngày mỗi lần nước tiểu ít ak, đi tiểu bth ko đau ko buốt, cảm giác e. Đi tiểu nhiều lần ngay sau khi e thủ dâm ak
Trả lời:
chào bạn: à quá trình bạn thủ dâm xong đi tiểu như vậy là rất bình thường, do bạn thủ dâm có thể làm cho đường tiết niệu của bạn bị kích thích, sau đó sinh ra buồn đi tiểu làm bạn hay đi tiểu như chỉ đi tiểu được ít thui, do bạn thủ dâm tần suất quá nhiều, và có thể ngày thủ dâm 2-3 lần sẽ sinh ra hiệnt ượng vậy