E đi lm hết roi tất cả xét nghiêm đều bth, ngày đi tiểu 8-9 lần , h có cách nào ko bs
Trả lời:
chào bạn: nếu một ngày bạn đi tiểu 8-9 lần lượng nước tiểu không phải là nhiều thì bạn cũng không cần quá lo lắng, nếu tất cả xét nghiệm của bạn bình thường, bạn chỉ càn tăng uống nước thêm xem liệu có đi tiểu nhiều hơn về số lượng, và tăng số lần không nhé! nếu có tăng thì bạn theo dõi có gì bạn hỏi lại nhé