Dạ bác sỹ nói ak . E đi tiểu nhiêu lần trong ngày , đi ko đau ko buốt, tiểu xong lại mắc tiểu luoin, bệnh này chưa sao ak bss
Trả lời:
chào bạn: kích thích bàng quang bạn được chẩn đoán như vậy hay chỉ là nghe mô tả và nói vậy, hiện tượng đi tiểu nhiều có nhiều nguyên nhân, viêm đường tiết niệu, nhưng bạn phải thực sự gọi đi tiểu nhiều bạn phải biết chính xác ngày bạn đi bao nhiêu lần, lượng nước tiểu bao nhiêu, mấy có thể nói đi tiểu nhiều hay ít, vì tiểu nhiều lần số lượng ít nó khác và đi tiểu nhiều lần số lượng nước tiểu nhiều lại khác! bạn hãy nên tự đếm số lần đi tiểu! và lượng nước tiểu! trong một ngày bạn ăn uống bình thường nhé