Bs chấn doán e bị kích thích bàng quang, h có cách nào ko hả bs
Trả lời:
Chào em Tình trạng bàng quang bị kích thích là khi cơ của bàng quang co bóp bất thường gây hiện tượng đi tiểu nhiều lần hoặc tiểu gấp, tiểu són kèm theo bàng quang bị viêm nhiễm Để khắc phục giảm sự kích thích của bàng quang nên dùng thuốc chống co thắt cơ trơn, cần tập luyện cơ vùng chậu (xoa bụng dưới, co duỗi chân, vận động cơ thể…)Hàng ngày cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục - tiết niệu ngoài, Thân mến chào em