Chào bác sỉ,cho tôi hỏi tôi thường xuyên đi tiểu vào ban đêm, làm tôi ngủ ko thẳng giấc sáng dậy ko dc khoẻ , đêm tôi đi tiểu 2 đến 3 lần , xin cho tôi hỏi nên khám như thế nào . Cảm ơn bác sỉ
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân ( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các triệu chứng ( ví dụ :thời gian xuất hiện tình trạng đi tiểu đêm bao lâu rồi?, em đi tiểu ra sao:mầu sắc nước tiểu ? trong hay đục?tiểu có buốt gắt?,số lượng đi một lần khoảng?ml,chế độ ăn uống của em truóc khi ngủ? bình thường em có là người dễ ngủ không?, tình trạng đi tiểu ban ngày ra sao?..) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới.Hoặc em có thể đến khám tại chuyên khoa Tiết niệu của các phòng khám hoặc Bệnh viện em nhé