Chào bs ạ. Hnay e đi siêu âm thận thì đc chuẩn đoán là bệnh lý nhu mô thận độ 1-2. Cho e hỏi có nguy hiểm k ạ? Và cách điều trị ntn v bs?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn siêu âm thận ở bệnh viện nào, bạn đi tiểu ra sao, bạn bị cả 2 thận hay chỉ 1 thận, nếu bị bệnh ở nhu mô thận thì rất biến chứng sang bệnh thận mạn suy thận rất dễ xảy ra, nếu bạn không theo dõi và điều trị theo phác đồ của bác sĩ, bạn nên theo dõi và điều trị thường xuyên theo chỉ định bác sĩ nhé