Cho e hỏi là sau khi uống thuốc kháng sunh viêm niệu đạo thì bao lâu có thể đi khám lại để không ảnh hưởng đến kết quả?
Trả lời:
chào bạn: thường khi uống thuốc kháng sinh điều trị viêm niệu đạo của bạn, bác sĩ kê đơn 5-7 ngày thường thì có thể sau khi uống xong bạn có thể đi kiểm tra được luôn, cũng sẽ không ảnh hưởng đến kết quả , vì khi thuốc có tác dụng thì kết quả về âm tính