E có đi xét nghiệm chlamydia và RPR test nhanh giang mai kết quả như hình. E muốn hỏi rằng liệu kết quả âm tính có thể là giả và e muốn đi khám lại trong ngày mai, vì hiện tại e vẫn đang có những biểu hiện như ngứa dát đau niệu đạo và chảy dịch nhầy mỗi buổi sáng, và kể từ khi khám đến nay e không quan hệ tìmh dục lần nào nữa!!
Trả lời:
chào bạn: tất cả kết quả đều có thể có sắc xuất âm tính giả được bạn nhé, đôi khi xét nghiệm không quyết định bằng lâm sàng được, quan trọng nhất vẫn là lâm sàng của bạn, nếu bạn cảm thấy vẫn còn nghi ngờ khó chịu bạn nên đi khám lại làm lại xét nghiệm ở một cơ sở y tế khác chuyên về bệnh truyền nhiễm hay sản khoa bạn nhé